Harry Kane chỉ ra 2 hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới
Bóng đá 24h - 17/9/2020

Harry Kane đánh giá cao Marcelo và Dani Alves


Trong những mùa giải gần đây, tiền đạo Harry Kane duy trì phong độ rất ổn định. Ngôi sao sinh năm 1993 được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp của mình anh đã từng đối đầu với nhiều hậu vệ giỏi.
 
Tiền đạo Harry Kane chỉ ra 2 hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới hình ảnh

Kane khen ngợi Alves và Marcelo


Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi đâu là những hậu vệ cánh xuất sắc nhất từng đối đầu, cầu thủ người Anh chia sẻ:

"Tôi may mắn được chơi cho Tottenham và ĐT Anh, tôi từng đối đầu với nhiều hàng thủ mạnh mẽ. Nếu phải chọn ra hậu vệ trái xuất sắc nhất mà tôi từng đối đầu, tôi sẽ chọn Marcelo. Với tôi, khả năng xử lý bóng của anh ấy là hoàn hảo. Nó thực sự rất, rất đặc biệt".

"Anh ấy sở hữu những tố chất của một hậu vệ cánh hàng đầu. Marcelo có tốc độ, sự mạnh mẽ, phán đoán tốt. Đặc biệt anh ấy còn có sự ngẫu hứng và khả năng hỗ trợ tấn công tuyệt vời".

"Hậu vệ phải ư? Tôi từng có dịp đối mặt với Dani Alves trong một trận giao hữu tiền mùa giải. Đối với tôi, anh ấy là hậu vệ phải xuất sắc nhất. Anh ấy từng giành nhiều danh hiệu, tài năng của anh ấy đã được công nhận. Trên thế giới có rất nhiều cầu thủ phòng ngự đẳng cấp, thế nhưng tôi đã được đối đầu với 2 người giỏi nhất.
"

Tottenham để thua 0-1 trước Everton ở vòng mở màn Ngoại hạng Anh 2020/21, Mourinho đã yêu cầu được đưa về thêm những bản hợp đồng mới. Ngay lập tức, BLĐ Spurs đàm phán mua hậu vệ Sergio Reguilon và mượn Gareth Bale từ Real Madrid.


Vương Ngân