Nhận định bóng đá Lokomotiv Plovdiv vs Tottenham 23h00 ngày 17/9 (Europa League 2020/21)
Bóng đá 24h - 17/9/2020
Lokomotiv Plovdiv vs Tottenham
Lokomotiv Plovdiv vs Tottenham
Nhận định bóng đá hôm nay Lokomotiv Plovdiv vs Tottenham: 0-4

Do chỉ đứng thứ 6 Premier League mùa trước mà Tottenham phải tham dự Europa League 2020/21 từ vòng loại thứ 2 (nếu vượt qua thì còn vòng loại thứ 3 rồi vòng playoff thì mới đến vòng bảng chính thức). Đối thủ đầu tiên của thầy trò Jose Mourinho ở đấu trường châu Âu là Lokomotiv Plovdiv, ĐKVĐ cúp QG Bulgaria.

Tất nhiên xét trên mọi phương diện, Spurs hoàn toàn vượt trội. Kể cả được chơi trên sân nhà, Plovdiv cũng gần như không có cửa tạo ra bất ngờ. Thực tế, Tottenham chấp rất sâu trận này, lên đến 1 3/4, mức tỷ lệ đủ để đặt niềm tin vào bầy "Gà trống".

Trong lịch sử, Plovdiv chưa từng một lần được tham dự vòng bảng chính thức các cúp châu Âu và thành tích tốt nhất của họ là vào đến vòng loại thứ 3 Europa League. Bản thân, phong độ gần đây của Plovdiv cũng chẳng ổn: thua TLCA ở 5/6 trận sân nhà gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, Tottenham đã gây thất vọng tràn trề khi để thua Everton 0-1 ngay tại sân nhà ở vòng mở màn Premier League 2020/21. Nhưng chính vì thế mà Spurs rất cần đánh bại đối thủ yếu như Plovdiv để lấy lại tinh thần.

Ngoài ra, 2 trận gần nhất phải chấp đối thủ 1 3/4, Tottenham đều thắng cách biệt.