Bamboo Airways ưu đãi vé máy bay Huế, Chu Lai, Tuy Hòa
VnExpress - 14/1/2021

Đại diện Bamboo Airways cho biết, vé ưu đãi được mở bán trên tất cả các kênh với mức giá từ 49.000 đồng. Hãng hàng không này áp dụng ưu đãi nhân dịp khai thác trở lại đường bay Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Huế với tần suất một chuyến khứ hồi một ngày với mỗi đường. Trong khi đó, các đường bay kết nối Tuy Hòa từ Hà Nội và TP HCM tái khai thác với tần suất lần lượt là một chuyến khứ hồi một ngày và 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Bốn đường bay kể trên đều được Bamboo Airways khai thác bằng máy bay thân hẹp A320 hiện đại. Lịch khai thác như sau:

Ngày

Nơi cất cánh

Nơi hạ cánh

Giờ cất cánh

Giờ hạ cánh

Tần suất

Từ 20/1

Hà Nội

Chu Lai

7h05

8h30

Hàng ngày

Chu Lai

Hà Nội

9h10

10h35

Hà Nội

Huế

12h50

14h00

Hàng ngày

Huế

Hà Nội

14h40

15h50

Từ 22/1

Hà Nội

Tuy Hòa

8h00

9h40

Hàng ngày

Tuy Hòa

Hà Nội

10h20

12h00

TP HCM

Tuy Hòa

16h50

18h00

Thứ 2, 4, 6, chủ nhật

(giờ bay có thể thay đổi theo yêu cầu khai thác)

Tuy Hòa

TP HCM

18h40

19h50

"Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người Việt thường tăng cao bởi nhu cầu hồi hương, du lịch của đông đảo người dân. Năm nay, nhu cầu đi lại, du lịch càng thêm tập trung vào các điểm đến nội địa trong bối cảnh các đường bay quốc tế vẫn đang tạm dừng khai thác. Bamboo Airways tái khai thác đường bay giúp hành khách di chuyển thuận tiện trong dịp cao điểm cuối năm và đầu năm mới", đại diện Bamboo Airways cho biết.

Bốn đường bay tái khai thác bằng máy bay thân hẹp A320. Ảnh: Bamboo Airways.

Bốn đường bay tái khai thác bằng máy bay thân hẹp A320. Ảnh: Bamboo Airways.

Cũng theo đại diện Bamboo Airways, từ đầu năm 2021, hãng hàng không này đặt mục tiêu quyết liệt mở rộng mạng bay nội địa, đặc biệt là phủ kín các đường bay du lịch giàu tiềm năng với việc mở bán vé và đưa vào khai thác nhiều đường bay mới. Có thể kể tới như các đường bay Cần Thơ – Côn Đảo, Cần Thơ – Phú Quốc đưa vào khai thác từ 11/1, đường bay TP HCM – Rạch Giá mở bán vé và dự kiến đưa vào khai thác từ tháng 2... để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Trước đó, Bamboo Airways cũng là một trong những hãng nội địa đầu tiên mở bán vé bay Tết, cung ứng hơn 1 triệu vé bay trong giai đoạn từ 22/1 – 28/2. Hãng này đã bán hơn 70% trên tổng số hơn 1 triệu vé cung ứng dịp Tết Tân Sửu. Các đường bay có nhu cầu cao, kết nối từ 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP HCM tới các thành phố biển như Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn... đều được hãng tăng tải, tăng chuyến để kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Bamboo Airways cũng chuẩn bị quà tri ân hành khách trên các chuyến bay ngày mồng 1 Tết âm lịch (tức 12/2) bao gồm: voucher sử dụng phòng chờ thương gia của Bamboo Airways, voucher phòng nghỉ, ưu đãi dịch vụ từ khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Waverly Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao HOIANA và hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts. Sau hai năm hoạt động, Bamboo Airways vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách với tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 4.5 trên 5. Hãng dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam về tỉ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ trong năm 2019 và 2020. Hệ thống dịch vụ và cơ sở mặt đất của Bamboo Airways đang ngày càng được nâng cấp và chuẩn hóa, hướng tới mục tiêu đạt chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế ngay từ năm 2021.

(Nguồn: Bamboo Airways)

Vé các đường bay Hà Nội hoặc TP HCM tới Huế, Chu Lai, Tuy Hòa được Bamboo Airways mở bán rộng rãi trên tất cả các kênh bán vé chính thức của hãng.

Để đặt mua vé các đường bay truy cập website, ứng dụng Bamboo Airways hoặc liên hệ hotline: 1900 1166; Facebook

Email: 19001166@bambooairways.com

Và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.