Năm điểm nóng quyết định trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Indonesia
Dân trí - 10/12/2019

Thành Chung vs Osvaldo Haay

Với màn trình diễn từ đầu giải, Osvaldo Haay cho thấy sự nguy hiểm của mình. Tiền đạo này sở hữu tốc độ vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Osvaldo Haay còn cho thấy khả năng săn bàn đa dạng. Điều đó khiến cho chân sút 22 tuổi luôn là cơn ác mộng với hàng thủ đối phương. Tính tới thời điểm này, anh đang cùng Đức Chinh dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Sea Games với 8 bàn.

Năm điểm nóng quyết định trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 1

Osvaldo Haay là tiền đạo nguy hiểm của U22 Indonesia

Thành Chung là chốt chặn tin cậy trong hàng thủ của U22 Việt Nam. Ở vòng bảng, anh đã khiến Osvaldo Haay phải câm lặng bằng lối chơi lầm lỳ, chắc chắn. Chính vì vậy, CĐV Việt Nam đang đặt kỳ vọng lớn với trung vệ của CLB Hà Nội.

Trọng Hoàng vs Saddil Ramdani

Saddil Ramdani thực sự là nỗi khiếp sợ với các hàng thủ ở SEA Games. Ở vòng bán kết, cầu thủ này đã khiến các hậu vệ Saddil Ramdani “khiếp sợ” bởi lối chơi tốc độ của mình. Đặc biệt, Saddil Ramdani chỉ thi đấu thuần cánh, và có những pha đưa bóng vào vòng cấm rất nguy hiểm. Để ngăn chặn cầu thủ mạnh mẽ như vậy là điều không dễ dàng.

Năm điểm nóng quyết định trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 2

Saddil Ramdani có tốc độ đáng sợ

Trọng Hoàng không chỉ có sức mạnh mà còn có kinh nghiệm. Điều đó có thể giúp anh chiến thắng cầu thủ trẻ măng như Saddil Ramdani. Tuy nhiên, để ngăn chặn ngòi nổ nguy hiểm của U22 Indonesia thì Trọng Hoàng rất cần sự trợ giúp.

Hùng Dũng vs Evan Dimas

Hùng Dũng (cùng Trọng Hoàng) là những nhân tố trên 22 tuổi bổ sung cho đội U22 Việt Nam. Thực tế, vai trò của Hùng Dũng ở U22 Việt Nam rất lớn khi phải bao quát sân và điều tiết trận đấu. Cầu thủ này cũng cho thấy vai trò đàn anh ở giải đấu này.

Năm điểm nóng quyết định trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 3

Hùng Dũng là điểm tựa ở tuyến giữa U22 Việt Nam

Tương tự như Hùng Dũng, Evan Dimas là cầu thủ quá tuổi của U22 Indonesia. Cầu thủ này đóng vai trò trái tim trong lối chơi của U22 Indonesia. Với sự dày dạn của mình (dù mới 24 tuổi), Evan Dimas đã giúp cho đội bóng xứ Vạn đảo phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Đức Chinh vs Bagas Adi

Đức Chinh đã phát huy được sự nguy hiểm của mình khi được HLV Park Hang Seo bố trí di chuyển rộng. Tốc độ cùng sự năng nổ của cầu thủ này rất hợp với lối chơi phản công của HLV người Hàn Quốc. Đức Chinh đang có 8 bàn thắng ở SEA Games và cùng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới.

Năm điểm nóng quyết định trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 4

Đức Chinh đang trải qua kỳ SEA Games tuyệt vời

Firza Andika là hậu vệ phải của U22 Indonesia và có thể đối diện nhiều với Đức Chinh trong trận đấu này. Trước trận đấu, Firza Andika đã tuyên bố có thể bắt chết Đức Chinh và Tiến Linh. Dù vậy, đó không phải là điều đơn giản, nhất là khi Đức Chinh đang hưng phấn ở thời điểm này.

Tiến Linh vs Andy Setyo

Tiến Linh là tiền đạo cắm khá toàn diện của U22 Việt Nam. Cầu thủ này có khả năng dứt điểm, đánh đầu và xoay sở khá tốt trong vòng cấm. Tiến Linh vừa có thể chơi đồng đội, vừa có thể độc lập.

Năm điểm nóng quyết định trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Indonesia - 5

Andy Setyo là đối trọng thực sự của Tiến Linh

Andy Setyo là đội trưởng của U22 Indonesia. Cầu thủ này sở hữu chiều cao tới 1,8 mét và không hề ngại khi đối đầu với Tiến Linh trong những pha tranh chấp.

H.Long