posterVadi
posterVadi
Phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống thoát nước ở Phú Quốc
SOHA - 18/10/2020

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/10, người dân khu vực ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc phát hiện một chiếc xe bị ngã tại rãnh thoát nước gần khu du lịch Suối Tranh nhưng không thấy người điều khiển phương tiện. 

Đến sáng hôm nay (17/10), người thân báo với cơ quan công an huyện tổ chức tìm kiếm thì phát hiện một thi thể đàn ông đang nằm dưới cống thoát nước, trên người có nhiều vết trầy xước.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới cống thoát nước ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể người đàn ông.

Những người làm chung, cho biết người đàn ông xấu số này tên K. (46 tuổi; quê ở Hải Phòng), làm nghề xây dựng. Tối 15/10, đồng nghiệp không thấy ông K. đi làm về, liên lạc qua điện thoại cũng không được.

Lãnh đạo UBND xã Hàm Ninh cho biết, khoảng 2 ngày trước, người dân phát hiện một chiếc xe máy biển số TP.HCM ngã bên vệ đường nhưng không thấy người. Người thân của anh này khi hay tin đã đi tìm kiếm khắp nơi, kể cả trong bệnh viện nhưng không thấy tung tích, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Sau khi phát hiện thi thể cơ quan công an huyện Phú Quốc đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.