Thêm bằng chứng của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng cường sinh lực nam bền vững
Dân trí - 12/7/2019

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh công thức hoàn toàn từ những thảo dược quý

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh là sự kết hợp độc đáo các dược liệu quý, đặc biệt là Sâm cau và Nhung hươu Bắc cực. Đây đều là những nguyên liệu được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng tăng cường sức khỏe và sinh lí ở nam giới.

Thêm bằng chứng của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng cường sinh lực nam bền vững - 1
Sâm nhung cường lực Tuệ Linh kết hợp các dược liệu được đánh giá cao về tác dụng tăng cường sinh lý nam

Trao đổi với TS.BS. Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y Tế, ông cho biết: “Nếu như nền y học của Trung Quốc tự hào với dâm dương hoắc, nhục thung dung, đỗ trọng giúp ôn thận, tráng dương, tăng cường sinh lý thì Việt nam ta có sâm cau. Xét về tác dụng trợ dương, tăng cường sự dẻo dai của cơ thể thì sâm cau vượt trội hơn dâm dương hoắc và đỗ trọng rất nhiều. Nam giới dùng sâm cau một thời gian thì sinh lý cải thiện rõ rệt, đặc biệt sâm cau làm cơ thể không bị mệt mỏi sau khi yêu, làm săn chắc cơ bắp và kéo dài tuổi thọ.”

Trong các nghiên cứu gần đây, sâm cau có hoạt chất chính là curculigin A đã được chứng minh có tác dụng tăng kích thước tinh hoàn mạnh, giúp tăng cường hoạt động cho tế bào leydig của tinh hoàn, nơi tiết ra 95% testosterone của cơ thể, làm tăng nồng độ testosterone tự nhiên. Chính vì vậy, sâm cau là dược liệu quý giá mà Việt Nam ta có được giúp duy trì thể lực và sinh lý bền vững. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng cảnh báo, do tác dụng cường dương mạnh nên dùng phải đảm bảo liều lượng bởi dùng quá nhiều hoặc quá lâu sẽ gây hao tổn khí huyết. Đó là lý do vì sao, sâm cau thường được kết hợp với nhung hươu để tạo thành bộ đôi tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Nhung hươu là một trong tứ đại danh dược “sâm, nhung, quế, phụ”, đã được ưa chuộng từ ngàn đời nay với công dụng ích huyết sinh tủy, tăng cường sức khỏe tổng thể, làm chậm quá trình lão hóa. Trong nhung hươu chứa đến 60 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nhất là IGF1 – hoạt chất rất cần cho nhu cầu phục hồi thể lực, bồi bổ và trẻ hóa cơ thể. Cho đến nay, không một loại nhung hươu nào tinh khiết và chất lượng bằng nhung hươu Bắc cực. Chính vì vậy, đây luôn là dược liệu đắt đỏ và được săn lùng trên thế giới.

Chính vì vậy, TS.BS. Phạm Hưng Củng nhận định: “Là một bác sỹ y học cổ truyền, tôi đặc biệt đánh giá rất cao công thức trong sản phẩm Sâm nhung cường lực Tuệ Linh. Sâm cau cường tinh tráng thận, nhung hươu ích huyết sinh tủy. Bộ đôi này khi kết hợp với nhau sẽ tăng tác dụng lên nhiều, giúp da dẻ hồng hào, đen tóc, khí huyết đầy đủ, cơ thể cường tráng và sinh lý mạnh mẽ trở lại.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh kiểm chứng lâm sàng đạt hiệu quả 90%

Để làm rõ hơn tác dụng cũng như độ an toàn của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh trên thực tế sử dụng, các nhà khoa học thuộc Học viện Y dược học cổ truyền (Bệnh viện Tuệ Tĩnh) đã tiến hành đề tài: “Đánh giá tác dụng tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý nam giới của Sâm Nhung Cường lực Tuệ Linh”. Nghiên cứu được thực hiện trong 1 năm trên những nam giới gặp các triệu chứng của mãn dục nam, độ tuổi từ 36 đến 65.

Thêm bằng chứng của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng cường sinh lực nam bền vững - 2
Buổi báo cáo đề tài Đánh giá tác dụng tăng cường chức năng sinh lý nam giới của viên Sâm nhung cường lực Tuệ Linh

Cuối tháng 06/2019 vừa qua, Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam-Bệnh viện Tuệ Tĩnh đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy: Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng cường sức khỏe nền tảng và nâng cao chức năng sinh lý nam giới với hiệu quả lên đến 90%. Cụ thể:

- Về tác dụng cải thiện khả năng sinh lí: Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng rõ rệt nồng độ testosterone nội sinh; 90% nam giới cải thiện tốt khả năng sinh lý sau khi sử dụng (theo thang đánh giá chức năng tình dục quốc tế IIEF): Hết rối loạn cương dương, tăng ham muốn, tăng tần suất và thời gian quan hệ.

- Về tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể: 100% người dùng hài lòng về hiệu quả cải thiện các chỉ tiêu lâm sàng về chất lượng cuộc sống: Ăn ngon, ngủ ngon, không còn tình trạng mệt mỏi.

- Về mức độ an toàn cho thấy sử dụng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh an toàn, không xuất hiện các triệu chứng ngoài ý muốn.

Đánh giá về hiệu quả của sản phẩm Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, bà Lê Thị Thanh Nhạn – Phó giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh – người trực tiếp thực hiện đề tài cho biết: “Đề tài được chúng tôi tiến hành một cách bài bản, chi tiết và khách quan, dựa trên những cơ sở đánh giá toàn diện trong suốt 1 năm. Qua đó, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh cho hiệu quả lâm sàng tới 90% về tác dụng tăng cường sức khỏe nền tảng, nâng cao sức khỏe sinh lý và hỗ trợ điều trị mãn dục nam. Đây là cơ sở vững chắc để củng cố niềm tin của người tiêu dùng về tác dụng của những loài thảo dược tại nước ta hiện nay.”

Với những bằng chứng khoa học rõ ràng, sản phẩm Sâm nhung cường lực Tuệ Linh là lựa chọn tin cậy giúp nam giới tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe nền tảng và làm chậm quá trình mãn dục nam một cách an toàn, hiệu quả, bền vững.