Ba nhóm nhạc mở màn chuỗi LiveSpace concert tại Hà Nội
Thể thao văn hóa - 14/1/2021
(Thethaovanhoa.vn) - 3 gương mặt đầu tiên trúng tuyển vào dự án tìm kiếm nghệ sĩ/nhóm nhạc tài năng của dự án LiveSpace Vietnam sẽ có đêm diễn vào tối 16/1 tại sân khấu của Viện Pháp tại Hà Nội (24 Tràng Tiền).
Limebócx, nhóm nhạc chỉ có 2 thành viên, thành lập từ năm 2017 với sự kết hợp giữa các chất liệu hiện đại như nhạc điện tử, hip-hop hay beatbox cùng một loại nhạc cụ âm nhạc truyền thống của Việt Nam là đàn tranh sẽ “mang truyền thống vào hiện đại chứ không hiện đại hóa truyền thống”. “Cổ nhưng không cũ” là một trong những yếu tố tạo nên màu sắc âm nhạc độc đáo và thú vị của Limebócx.
Dù tạo cho mình một lối đi riêng bằng cách kết hợp các yếu tố hiện đại với âm hưởng dân gian nhưng như lời khẳng định của hai thành viên nhóm nhạc là Tuấn và Chuối thì “Limebócx vẫn tôn trọng những giai điệu quen thuộc của âm hưởng dân gian, kết hợp nhưng không biến tấu.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc “Limebócx”
Trong khi đó ngay từ tên gọi, Những Đứa Trẻ cho thấy một thông điệp thú vị: Chúng ta chỉ là những đứa trẻ đang học cách lớn lên và hiểu thêm về cuộc đời.
Giống như những đứa trẻ tự tìm cho mình cách lớn lên và nhận biết về thế giới”, nhóm nhạc được thành lập từ năm 2015 Những Đứa Trẻ đã không ngừng cho ra đời những sáng tác thú vị và nhiều màu sắc về chính những câu chuyện trong cuộc sống của các thành viên.
  • LiveSpace Việt Nam: Cơ hội cho nghệ sĩ tiềm năng được biểu diễn tại Monsoon Music Festival
Giai điệu mạnh mẽ của dòng nhạc Alternative Rock/Punk Rock cùng những âm thanh thô ráp nhưng đầy sự trải nghiệm của guitar điện, bass và trống đã làm nên Những Đứa Trẻ mang nhiều năng lượng và không ngại ngần thử nghiệm những điều mới lạ trong hành trình “tìm cách lớn lên” của mình.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc “Những Đứa Trẻ"