Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hậu vệ HAGL ấn tượng với CĐV Nam Định. Bóng đá Thái lên tiếng 'cầu cứu'
Thể thao văn hóa - 23/5/2020
(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hậu vệ HAGL ấn tượng với CĐV Nam Định. Bóng đá Thái lên tiếng 'cầu cứu'trong dịch COVID-19.
Hậu vệ HAGL ấn tượng với CĐV Nam Định
Trước chuyến làm khách tới sân của Nam Định tại vòng loại Cúp QG 2020, hậu vệ HAGL Vũ Văn Thanh tỏ ra rất háo hức. "CĐV Nam Định thực sự đến sân để cổ vũ đội bóng. Bầu không khí tại Thiên Trường là ngày hội của tất cả mọi người. Tôi nhớ họ đến sân trước cả vài tiếng đồng hồ.
Là cầu thủ, được thi đấu trong những bầu không khí tuyệt vời như Thiên Trường luôn là giấc mơ của chúng tôi., còn gì bằng khi chơi bóng trong những tiếng cổ vũ nhiệt tình như vậy", Văn Thanh chia sẻ trên báo Thanh Niên.
Trận đấu giữa Nam Định và HAGL diễn ra trên SVĐ Thiên Trường vào ngày 23/5.
HAGL, Nam Định, Cup quốc gia, Văn Thanh, Vũ Văn Thanh, V League,
Văn Thanh ấn tượng với sự cuồng nhiệt của CĐV Nam Định
Bóng đá Thái Lan mong chính phủ cho thi đấu trở lại
Do dịch COVID-19, mùa giải Thai League 2020 bị hoãn từ 4/3. Ước tính, hiệt hại mà bóng đá Thái Lan phải hứng chịu không dưới 5 tỷ baht (tương đương hơn 3.600 tỷ đồng). Mới đây, chính phủ Thái Lan mới đây đã cho phép một số môn thể thao được hoạt động trở lại, nhưng bóng đá không được tổ chức trước tháng 9.
Trước tình cảnh trên, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) phải cầu cứu chính phủ để thoát khỏi cuộc khủng hoảng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
FAT hy vọng Thủ tướng Prayut Chan-o-cha sẽ đồng ý cho Thai League tổ chức các trận đấu trong điều kiện không có khán giả.
  • Lịch thi đấu hôm nay. Lịch thi đấu vòng loại cúp Quốc gia. Nam Định vs HAGL
HAGL, Nam Định, Cup quốc gia, Văn Thanh, Vũ Văn Thanh, V League, Thai League, FAT
Bóng đá Thái Lan cầu cứu chính phủ