CLB Viettel chia tay HLV đồng hương của thầy Park
Dân trí - 12/6/2019

Trở lại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng, Viettel được kỳ vọng sẽ bay cao ở V-League 2019 và đặt mục tiêu trong top đầu, đua tranh ngôi vô địch với hàng loạt bản hợp đồng “bom tấn”, trong đó có cả việc chiêu mộ HLV Lee Heung Sil từ Hàn Quốc.

CLB Viettel chia tay HLV đồng hương của thầy Park - 1

HLV Lee Heung Sil chia tay CLB Viettel

Tuy nhiên sau 12 vòng đấu, Viettel xếp thứ 11, chỉ có vẻn vẹn 14 điểm, với 4 chiến thắng, 2 trận hoà nhưng để thua tới 6 trận. Hiện đội bóng Quân đội chỉ hơn 2 đội xếp ngay phía sau là Nam Định và Quảng Nam lần lượt 2 và 3 điểm.

Đây là lý do mà Viettel quyết định chia tay HLV Lee Heung Sil và đưa trở lại HLV Nguyễn Hải Biên vào “ghế nóng”. HLV Hải Biên chính là người dẫn dắt Viettel thi đấu ở giải hạng Nhất 2018 và giành quyền thăng hạng V-League 2019.

CLB Viettel thông báo: “HLV Lee Heung Sil, xin cảm ơn và tạm biệt ! Thông báo từ Trung tâm Thể thao Viettel, ngày 12/6/2019, Ông Lee Heung Sil không còn là HLV trưởng Đội bóng đá Viettel.

Việc chia tay này là sự đồng thuận giữa lãnh đạo Trung tâm Thể thao Viettel và HLV Lee Heung Sil. Từ vòng 13 của V–League 2019, dẫn dắt Đội bóng đá Viettel là HLV trưởng Nguyễn Hải Biên.

CLB Bóng đá Viettel xin được gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn HLV Lee Heung-sil với những công sức, tình cảm ông đã dành cho đội bóng. Chúc ông luôn nhiều sức khỏe và thành công”.

T.Đ