Cựu ‘sasaeng’ của BTS tiết lộ tại sao nhiều người trở thành ‘sasaeng’
Thể thao văn hóa - 27/10/2020
(Thethaovanhoa. vn) - Một trong những điều tồi tệ nhất khi trở thành thần tượng K-pop là đối diện với các “sasaeng”. Đây là những người chọn cách xâm phạm đời tư của thần tượng bằng cách rình rập họ. Trên Quora, một người dùng tên là Kasami Yamamoto, một cựu “sasaeng” của BTS, đã chia sẻ một số kinh nghiệm của cô khi trở thành một “sasaeng” và tiết lộ một số lý do tại sao mọi người lại muốn là fan cuồng của BTS.
Kasami Yamamoto chia sẻ rằng không phải tất cả sasaeng fan đều hành động điên cuồng và có nhiều lý do khiến ai đó có thể trở thành “sasaeng”.
“Mọi người có thể trở thành “sasaeng” vì những lý do khác nhau. Trái với suy nghĩ của nhiều người, một số “sasaeng” lúc đầu không phải là ác nhân. Không phải tất cả các “sasaeng” đều “sinh ra đã bị điên” - Kasami Yamamoto nói.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Suga, RM BTS, Jimin, V BTS, Jin, J-Hope
Yamamoto chia sẻ rằng rất nhiều lần “sasaeng” chọn hành động điên rồ vì họ đã yêu một thần tượng và muốn thử kết thân với họ.
“Đó là vì người đó đã yêu thần tượng nhưng biết rằng họ sẽ không bao giờ có cơ hội vì vậy ít nhất họ cũng phải cố gắng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng vì một số “sasaeng” chọn hành động điên rồ vì họ muốn làm tổn thương thần tượng mà họ không thích” - Kasami Yamamoto.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Suga, RM BTS, Jimin, V BTS, Jin, J-Hope
Hình ảnh không liên quan
  • K-pop: 4 tình huống xảy ra trong năm 2020 khiến fan tức điên
  • BTS: RM làm mọi cách để khích lệ Jungkook khi căng thẳng và thất vọng
  • Suga từng phải đưa J-Hope vào phòng cấp cứu, chuyện gì đã xảy ra?
Nhiều người muốn trở thành “sasaeng” vì họ chỉ đơn giản là muốn thu hút sự chú ý của thần tượng yêu thích của họ. Hoặc cũng có thể là vì họ chỉ muốn được thần tượng mà họ vô cùng ngưỡng mộ chú ý tới” - theo Kasami Yamamoto.
Đối với cá nhân Kasami Yamamoto, cô trở thành “sasaeng” vì nhiều lý do. Một là cô cực kỳ “muốn” các thành viên BTS. Mặc dù bây giờ cô nhận ra rằng thật sai lầm khi có suy nghĩ như vậy, nhưng trước đây cô không thế.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Suga, RM BTS, Jimin, V BTS, Jin, J-Hope
Hình ảnh không liên quan
“Trong trường hợp của tôi, đó là sự kết hợp của một vài lý do khác nhau. Một là tôi thực sự rất “muốn” các thành viên BTS. Tôi không hiểu khái niệm về việc không đạt được những gì tôi không có, cũng như không quan tâm đến việc hàng triệu người cũng cảm thấy như tôi.
“Muốn” thần tượng của bạn không biện minh cho việc quấy rối và xâm phạm không gian cá nhân của họ. Tôi không hiểu rằng tôi chỉ cố ép mình vào họ vì tôi không nghĩ rằng mình có thể sống thiếu họ” - Kasami Yamamoto.
BTS, Jungkook, Sasaeng, Suga, RM BTS, Jimin, V BTS, Jin, J-Hope
Hình ảnh không liên quan