Kai EXO nhận ‘mưa gạch đá’ vì tụ tập sinh nhật giữa dịch Covid-19
Thể thao văn hóa - 14/1/2021
(Thethaovanhoa.vn) – Dù sở hữu hình ảnh đẹp cùng tài năng được công nhận, nhưng hành động của mỹ nam EXO đang vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ công chúng khi mà Hàn Quốc đang thực hiện chính sách cách ly giữa đại dịch.
Kai EXO gần đây đã tạo nên một làn sóng bức xúc trong công chúng vì tổ chức sinh nhật giữa tình hình làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ 3 đang hình thành tại ở Hàn Quốc. Vậy nhưng nam thần tượng lại vô tư tổ chức một buổi phát trực tiếp kỷ niệm sinh nhật trên Instagram, chia sẻ với người hâm mộ những điều nhỏ nhặt trong bữa tiệc.
EXO, Kai, Covid-19, EXO Kai, Kai EXO, sinh nhật Kai EXO, Kai EXO live instagram, dịch covid-19 tại Hàn Quốc
Mặc dù bữa tiệc sinh nhật chỉ có tối đa 4 người bao gồm Kai EXO, Moongyu HOTSHOT, Ravi VIXX và 1 người bạn khác, cư dân mạng vẫn lo ngại về quan niệm sai lầm của thành viên EXO về việc tụ tập trên 4 người. Hiện Hàn Quốc đã cấm tụ tập trên 4 người để ngăn dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là mọi người vẫn có thể tụ tập miễn là dưới 4 người.
EXO, Kai, Covid-19, EXO Kai, Kai EXO, sinh nhật Kai EXO, Kai EXO live instagram, dịch covid-19 tại Hàn Quốc
Một bản tin gần đây của Hàn Quốc đã cảnh báo mọi người rằng việc tụ tập nhỏ cũng nguy hiểm và lệnh cấm không hề nói tụ tập 4 người vẫn được phép.
  • 10 sao K-pop diện mũ nồi siêu quyến rũ: BTS, Blackpink, EXO
  • Khó tin những sao K-pop sắp bước sang tuổi 30: BTS, EXO, Mamamoo
  • BXH Nam thần tượng tháng 12: Jimin dẫn đầu, Kai EXO 'sánh vai' với BTS
Các cư dân mạng cũng nêu ra những bình luận tương tự: "Vì Kai đã đề cập rằng có thể làm bất cứ điều gì miễn là dưới 4 người trong buổi phát sóng trực tiếp của anh, tôi nghĩ rằng có nhiều người đang hiểu lầm rằng vẫn được vui chơi và tổ chức tiệc miễn là nó chỉ có 4 người. Làm ơn đi… Tôi thấy rất nhiều hastag trên Instagram của những người bình thường như kiểu #ItNot5 (không phải 5 người) và #4Only (chỉ có 4 thôi). Những người bị mất việc làm và đang gặp khó khăn do Covid-19 sẽ nghĩ gì về điều này? Tôi thích Kai nhưng việc bảo vệ cho anh ấy một cách mù quáng sẽ không giúp ích gì đâu. Anh ấy sẽ còn nhận được nhiều phản ứng dữ dội hơn. Xin đừng xem nhẹ về điều này”.