posterVadi
posterVadi
Nóng: Hai “cao thủ bí ẩn” là đồng môn của Flores đã về Việt Nam để tỉ thí với võ sĩ MMA
SOHA - 13/6/2019

Theo thông tin từ chuẩn võ sư Pierre Francois  thì vào sáng nay (13/6), hai đồng môn của anh là Samuel và Victor đã đáp chuyến bay từ Canada về Việt Nam để chuẩn bị thượng đài với một số võ sĩ  tại thành phố Thái Nguyên, dự kiến vào cuối tháng 6 này.

Khác với những lần trước thì lần này, chuẩn võ sư Flores sẽ không sang Việt Nam vì bận một số lý do cá nhân. Tuy nhiên, đại diện của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh cũng cho biết: "Samuel và Victor đã có một chuyến khởi hành rất hào hứng đến Việt Nam. Tôi biết họ cũng yêu đất nước Việt Nam giống như tôi. Với lòng quả cảm và tinh thần thượng võ, tôi tin họ có thể tìm thấy con đường của mình để chinh phục vinh quang".

Nóng: Hai “cao thủ bí ẩn” là đồng môn của Flores đã về Việt Nam để tỉ thí với võ sĩ MMA - Ảnh 1.

Hai đồng môn của Flores về Việt Nam ngày hôm nay để chuẩn bị thượng đài.

Nóng: Hai “cao thủ bí ẩn” là đồng môn của Flores đã về Việt Nam để tỉ thí với võ sĩ MMA - Ảnh 2.

Trong số hai võ sĩ về Việt Nam lần này thì đáng chú ý là Samuel Lacoste. Nhân vật này từng tập Vịnh Xuân Nam Anh được 4 năm. Anh năm nay 24 tuổi, cao 1m78, nặng 85kg, hiện đã đạt tới trình độ HLV ở trong môn phái. Trong khi đó, Victor hiện tại vẫn hoàn toàn là một ẩn số với làng võ Việt Nam.

Tất nhiên, những màn thượng đài sắp tới tại Thái Nguyên chỉ nằm trong khuôn khổ một giải MMA nghiệp dư, tuy nhiên, đây vẫn là những trận đấu được chờ đợi với người hâm mộ và nhiều khả năng những trận đấu sắp tới sẽ có chất lượng chuyên môn hoàn toàn khác biệt so với những lần giao đấu trước đây của Flores với hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh năm 2017.

Cách đây ít ngày, võ sư Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh cũng lên tiếng phản bác mọi cáo buộc thiếu căn cứ rằng môn phái muốn thuê một số võ sĩ MMA chuyên nghiệp ở nước ngoài về đấu với các võ sĩ nghiệp dư ở Việt Nam. Võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng những cáo buộc này là "lấy bụng dạ tiểu nhân để đo lòng người quân tử".

Võ sư Nam Anh Kiệt còn khẳng định rằng các môn sinh trong đó có Flores, Samuel và Victor đều được đại sư Nam Anh truyền thụ nhiều kỹ năng chiến đấu của các môn phái khác như Boxing, Muay Thái… bên cạnh Vịnh Xuân.