Solskjaer: 'Bruno Fernandes mang hình bóng của Cristiano Ronaldo'
Thể thao văn hóa - 28/11/2020
Tiền vệ Bruno Fernandes vừa được HLV Ole Solskjaer so sánh với người đồng đội ở ĐTQG, Cristiano Ronaldo. Cả hai ngôi sao đều có những ảnh hưởng tích cực tới MU sau khi gia nhập.
 
Bruno Fernandes đã trở thành nhân tố không thể thiếu của MU kể từ khi chuyển đến đây hồi tháng 1. Sau 35 lần ra sân, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và có 13 đường kiến tạo.
Cầu thủ 26 tuổi chỉ bỏ lỡ hai trận đấu trong thời gian thi đấu cho “Quỷ đỏ”. Theo thống kê, MU đã ghi được 2,2 bàn mỗi trận khi Fernandes ra sân.
Chứng kiến tầm ảnh hưởng của Fernandes, HLV Solskjaer đã ca ngợi cầu thủ này và so sánh anh với Cristiano Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã từng ghi 118 bàn sau 292 trận ra sân cho MU và đã giúp nâng tầm đội bóng này trước khi chuyển sang Real Madrid.
Solskjaer từng là đồng đội của Ronaldo và tin rằng Fernandes có thể tạo ra tác động tương tự như CR7.
“Fernandes chắc chắn mang hình bóng của Cristiano Ronaldo. Bạn chỉ cần nhìn vào kết quả chúng tôi có được kể từ khi cậu ấy đến đây để thấy điều đó”, Solskjaer nói.
“Cậu ấy có nhiều năng lượng, khả năng lãnh đạo. Cậu ấy như là chiếc chìa khóa thành công của chúng tôi lúc này và có thể cả trong tương lai”.
Chú thích ảnh
Fernandes được Solskjaer so sanh với Ronaldo
Fernandes đã ra sân trong trận đấu với Istanbul giữa tuần và đã ghi được một cú đúp. Mặc dù vậy, HLV Solskjaer đang tính để anh nghỉ trong trận đấu gặp RB Leipzig sắp tới ở Champions League.