Sống trọn cảm xúc nhà vô địch cùng Carlsberg
Thể thao văn hóa - 2/8/2020
(Thethaovanhoa.vn)- Với mong muốn truyền tải trọn vẹn cảm xúc của nhà vô địch đến người hâm mộ Việt Nam, Carlsberg đã khởi động chiến dịch “Feel like a Champion” để ăn mừng chiến thắng lịch sử của “Lữ Đoàn Đỏ” trong mùa Ngoại Hạng Anh 2019-2020 theo mọi cách có thể.
Tận hưởng không khí sôi động ngay trên mạng xã hội
Với những hoạt động tương tác mới lạ và thú vị, khí thế ăn mừng nhà vô địch đã được Carlsberg lan tỏa mạnh mẽ đến trái tim mỗi người hâm mộ Liverpool FC và bóng đá nói chung. Nổi bật là loạt mini-games như dự đoán đội hình ra sân, dự đoán tỉ số chung cuộc ngay trên fanpage, góp phần thổi bùng cảm giác hồi hộp, phấn khích của người hâm mộ trước mỗi trận đấu.
Đặc biệt khi tham gia những trò chơi này, các fan của Liverpool FC không chỉ được hòa mình vào làn sóng hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt nhất mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như quả bóng cộp mác Lữ Đoàn Đỏ - biểu tượng bất cứ Liverpudlian nào cũng muốn sở hữu cùng áo polo cao cấp và bia Carlsberg Premium Smooth Draught.
Chú thích ảnh
Đồng hành với đội bóng trong suốt 28 mùa giải qua, Carlsberg mong muốn đem lại cơ hội sống trọn vẹn cảm xúc của nhà vô địch cho người hâm mộ "Lữ Đoàn Đỏ".
Tham gia vào tiệc ăn mừng sôi động mừng tân vương đăng quang
Ngoài các hoạt động trên mạng xã hội, ngày 26/7 vừa qua, người hâm mộ "Lữ Đoàn Đỏ" đã có màn ăn mừng chiến thắng, thỏa sức cổ vũ cho Liverpool FC và thể hiện tình yêu bóng đá của mình tại các sự kiện do Carlsberg tổ chức. Các bữa tiệc ăn mừng tân vương đã đồng loạt diễn ra tại Hà Nội, với các địa điểm đình đám như New York Sports Bar, và cụm bar Cha Cha Bar, Aoki Bar, Tom’s Bar.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ hòa mình vào bầu không khí sôi động của bóng đá và bia tại bữa tiệc ăn mừng tân vương cùng Carlsberg
Các hoạt động tương tác diễn ra xuyên suốt sự kiện, đem đến cho người tham gia những giây phút cảm xúc đỉnh cao. Các “trận tỉ thí” Billards, bốc thăm trúng thưởng hay đố vui giữa hiệp cũng liên tục thổi nhiệt cho bầu không khí thêm sôi động và hứng khởi.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ hồi hộp dõi theo từng đường bóng của trận chiến hạ màn của Liverpool tại Ngoại hạng Anh 2020