Trent Alexander-Arnold gây sốt với cú vô lê chuyền bóng chính xác tới từng centimet
Thể thao văn hóa - 28/10/2020
(Thethaovanhoa.vn) - Trent Alexander-Arnold đã thực hiện cú vô lê chuyền bóng không tưởng cho Andy Robertson ở trận thắng 2-0 của Liverpool trước Midtjylland.
Hậu vệ phải Trent Alexander-Arnold đã gây ấn tượng với cú vô lê chuyền bóng cho hậu vệ trái Andy Robertson trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Midtjylland tại Champions League.
Tình huống này xảy ra ở hiệp 1 trận đấu. Sau khi nhận đường chuyền của Shaqiri, Trent Alexander-Arnold đã thực hiện cú vô lê chuyền bóng sang cánh đối diện cho Andy Robertson. Pha chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold có độ khó rất cao và rất chính xác, khiến rất nhiều CĐV của Liverpool phải trầm trồ.
 
Trong trận đấu này, Trent Alexander-Arnold còn có pha kiến tạo cho Diogo Jota mở tỉ số ở phút 55.
Tài khoản @williamoneilll viết trên mạng xã hội Twitter: “Pha vô lê chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold không nhận được sự công nhận một cách xứng đáng”.
Trent Alexander-Arnold, ket qua bong da, Liverpool 2-0 Midtjylland, kết quả bóng đá cúp C1 châu Âu, kết quả Liverpool vs Midtjylland, kết quả Liverpool, kết quả Champions League
Trent Alexander-Arnold góp công lớn vào chiến thắng của Liverpool
“Cự ly chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên khả năng thực hiện đường chuyền chính xác của cậu ấy mới thực sự ấn tượng. Đúng là một cầu thủ xuất chúng”, tài khoản @JadenAbstrakt viết.
Một tài khoản Twitter khác bình luận: “Kĩ thuật của Trent Alexander-Arnold đạt đến mức phi lý”.