Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy mang niềm vui cho các em bé ở Hải Phòng
Lao động - 27/6/2020

Trong chuyến làm khách của Hải Phòng tại vòng 7 LS V.League 2020, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tranh thủ tham gia hoạt động của một trung tâm bóng đá cộng đồng. Sự xuất hiện của các thần tượng khiến các bạn nhỏ tại đây rất vui vẻ và thích thú.

 
 Hồng Duy giao lưu trò chuyện với các cầu thủ nhí. Ảnh: Thanh Xuân

Các cầu thủ nhí có cơ hội được gặp gỡ trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm và xin chữ ký các tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Hoạt động này đã lan tỏa tình yêu bóng đá đến những em nhỏ ở địa phương, việc gặp các ngôi sao "bằng da bằng thịt" ngoài đời giúp các em có niềm vui, động lực để theo đuổi đam mê.

 
 Văn Toàn, Tuấn Anh vui vẻ chụp ảnh cùng em nhỏ. Ảnh: Thanh Xuân

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này Hồng Duy tỏ ra hào hứng: "Tôi rất vui vì được góp mặt ở đây và thực sự ngạc nhiên vì có nhiều em nhỏ có niềm đam mê đến vậy. Chỉ biết chúc các em sẽ học tập tốt, rèn luyện để tương lai có thể cống hiến cho bóng đá nước nhà".

 
 Tiền vệ Tuấn Anh ký tên vào sau áo cho một cầu thủ nhí. Ảnh: Thanh Xuân
 
 Văn Toàn được các fan nhí quây kín xin chữ ký. Ảnh: Thanh Xuân
 
 Hồng Duy chia sẻ "bí kíp" đá bóng thần tốc cho các em nhỏ ở Hải Phòng. Ảnh: Thanh Xuân

Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ có buổi tập vào lúc 17h00 (27.6) trên sân Lạch Tray để chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng vào chiều 29.6. Trận Hải Phòng - HAGL sẽ được trực tiếp trên kênh BongdaTV và VTC3.