Văn Hậu viết quyết tâm thư trước chung kết U22 Việt Nam với U22 Indonesia
Lao động - 10/12/2019

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu: “Đá bóng là ước mơ và đam mê từ bé của Hậu. Khoảng sân nhỏ trước nhà là chỗ Hậu từng dẫn bóng, rê bóng, sút bóng vào bức tường nhiều năm liền, rồi “máu” bóng đá ăn sâu vào trong mình.

Tình yêu bóng đá lớn lên cùng với sự ủng hộ của bố mẹ, sự dạy dỗ nghiêm khắc của các thầy trong từng buổi tập, khao khát được lên tuyển trẻ, được thi đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia, được lập nên những chiến công cùng các anh lớn, cùng với sự cổ vũ và tin tưởng của người hâm mộ.

Hậu cố gắng từng ngày, trong sân tập và sân đấu, chọn con đường có thể gian nan và thử thách hơn khi ra nước ngoài thi đấu, nhưng Hậu biết mình đang nỗ lực vì chính tình yêu bóng đá và đam mê được cống hiến của mình.

Nhớ ngày nhỏ luôn dõi theo các anh, các chú đấu SEA Games mà lòng khát khao một ngày trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Còn giờ đây, khi chính mình trở thành một trong những kỳ vọng chinh phục được huy chương vàng sau nhiều năm chờ đợi của bóng đá nước nhà càng tự hứa phải chiến đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, vì tình yêu bóng đá của mình và người hâm mộ Việt Nam”.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Hoài Thu
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Ảnh: Hoài Thu

Bên dưới bài viết, nhiều fan hâm mộ dành lời chúc cho Văn Hậu và các cầu thủ U22 Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu là một trong những trụ cột không thể thiếu của U22 Việt Nam và là học trò cưng của huấn luyện viên Park Hang-seo. Ở các giải đấu trong 2 năm qua, Văn Hậu đều được triệu tập và là một trong những chìa khóa trong đội hình của thầy Park.

Ở trận đấu tối gặp U22 Indonesia, Văn Hậu sẽ đá chính ở vị trí trung vệ trái và là mũi tấn công lợi hại, đặc biệt trong những tình huống cố định và bóng bổng của U22 Việt Nam.