V.League 2021 trở lại, Đà Nẵng đón hơn 2.000 khán giả
Lao động - 9/3/2021

Sau hơn 1 tháng tạm hoãn vì COVID-19, vòng 3 V.League 2021 sẽ tái khởi tranh vào ngày 13.3. Ngoại trừ Thanh Hoá, Nam Định, Sông Lam Nghệ An và Sài Gòn đã thi đấu xong, 5 cặp đấu bù còn lại là Đà Nẵng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng - Hà Nội, Viettel - Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai - Bình Định và Than Quảng Ninh - TPHCM.

Trận đấu đầu tiên được phép đón khán giả vào sân là trận Đà Nẵng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hoà Xuân. Ban tổ chức trận đấu phát hành 2.000 vé cho người hâm mộ và 300 vé riêng cho hội cổ động viên.

Câu lạc bộ Đà Nẵng sẽ đón tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Hoà Xuân ngày 13.3. Ảnh: CLB Đà Nẵng
Câu lạc bộ Đà Nẵng sẽ đón tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà Hoà Xuân ngày 13.3. Ảnh: CLB Đà Nẵng

Khán giả đến sân phải đảm bảo an toàn các quy định phòng chống dịch COVID-19 như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giãn cách tối thiểu 1m... trong suốt quá trình theo dõi trận đấu.

Ngoài Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai cũng đang xin phép UBND tỉnh mở cửa đón khoảng 30-50% khán giả vào sân Pleiku. Trong khi đó, Hải Phòng và Than Quảng Ninh cũng đang chờ các quyết định của lãnh đạo tỉnh để lên phương án đón người hâm mộ trở lại.

Trước đó, VPF cũng đã gửi công văn hướng dẫn cụ thể cho các câu lạc bộ trong việc tổ chức các trận đấu trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19. Một số quy định mới sẽ được áp dụng khi giải đấu trở lại như: Khách VIP, lãnh đạo đội bóng không được xuống sân bắt tay cầu thủ; các cầu thủ ra sân không dắt tay trẻ em; tránh giao tiếp với nhau khi ăn mừng bàn thắng,...

Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2021.
Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2021.